VAN CHÊNH ÁP

van chênh áp

Van Chênh Áp Là Gì?

Đức Trí Tín là nhà cung cấp lắp đặt các loại van cân bằng. Cho hệ thống các mạch thủy lực của các tòa nhà thương mại. Cũng như các công trình xây dựng lớn. Bằng sự trải nghiệm phong phú của mình, chúng tôi muốn chia sẻ về một loại van cân bằng. Mà cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thủy lực. Đó là Van điều khiển chênh áp hay cũng được gọi là van cân bằng chênh áp.

Trong thực tế với những đường ống lớn từ 60 trở lên tới 150. Chúng ta sẽ chọn loại van cân bằng chênh áp nối bích. Với những đường ống nhỏ hơn ta được đề xuất. Lắp van điều khiển chênh áp nối ren bằng đồng.

Ứng dụng van chênh áp.

Đức Trí Tín đã đưa dòng van điều khiển chênh áp của Sunflu Đan Mạch vào rất nhiều dự án trên khắp cả nước. Và được các đơn vị sử dụng đánh giá rất cao. Về độ tin cậy, tính ổn định của dòng van cân bằng chênh áp công nghệ cao này. Rất nhiều các dự án tòa nhà cao tầng, tòa nhà thương mại, khách sạn cao cấp. Và các khu Resort trên khắp cả nước đang sử dụng dòng van chênh áp.

Nguyên tắc hoạt động.

Van điều khiển chênh áp – Different Pressure Control Valve chứa một màng ngăn cách các buồng trên và dưới của van là một piston chịu tải. Piston được nối với màng ngăn và đóng van khi áp suất chênh lệch tăng lên và mở ra khi áp suất chênh lệch giảm. Đối với những khoảng thời gian cân bằng giữa áp suất màng và lò xo piston, vị trí van vẫn giữ ổn định.

van-can-bang-chenh-ap
van-can-bang-chenh-ap- sunflu-đan mạch

Van điều khiển chênh áp suất đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động hiểu quả của các hệ thống. Dựa trên máy bơm tốc độ biến đổi và van điều khiển 2 cổng.

Trong các mạch dòng biến đổi. Van điều khiển chênh áp suất thường được sử dụng để duy trì một áp suất chênh áp không đổi trên nhánh phụ. Điều này bảo vệ các van điều khiển hạ nguồn khỏi áp lực quá mức và cũng có thể làm giảm hiệu ứng của sự thay đổi áp suất. Được gây ra bởi các van điều khiển khác trong mạch.

Khi một nhánh thủy lực đã được đưa vào hoạt động. Van chênh áp sẽ ngăn cản sự can thiệp từ phần khác của hệ thống. Điều này làm cho quá trình vận hành dễ dàng hơn. Vì rằng van chênh áp có thể được thiết lập để duy trì một mức chênh lệch áp suất hoặc tốc độ dòng chảy xác định. Và thực vậy thì chắc chắn là không cần lắp đặt các van điều tiết ở cùng một vị trí. Tuy nhiên, các điểm kiểm tra gần với van điều khiển chênh áp được khuyến cáo để dễ dàng vận hành và tìm lỗi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *