TẦM NHÌN

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hóa-hiện đại hóa, Công ty TNHH ĐỨC TRÍ TÍN đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác cung cấp VAN(Valve), đường ống, phụ kiện cơ khí uy tín với các nhà đầu tư, nhà thầu, sản xuất kỹ thuật cho các nhà máy, công trình nói chung và hệ thống HVAC nói riêng.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu thay đổi những định kiến trong thị trường sản phẩm cơ khí nói chung và Van nói riêng. Chúng tôi muốn giúp quý khách nhận ra giá trị thực tế khi quý khách bỏ ra phải tương xứng với sản phẩm quý khách nhận lại. Công ty TNHH ĐỨC TRÍ TÍN hướng tới trở thành Hệ thống uy tín nhất để cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá tiền đúng nhất giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hoàn toàn hệ thống của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nằm ở tên của công ty ĐỨC-TRÍ-TÍN

• ĐỨC: Làm nghề bằng đạo đức, bằng sự tận tâm và sự yêu nghề. Không cần là doanh nghiệp có doanh thu cao nhất nhưng chúng tôi phải là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm có TÂM nhất.

• TRÍ: Ko ngừng học hỏi để ko ngừng phát triển. ĐỨC TRÍ TÍN mong được lắp 1 “viên gạch” hoàn thiện nhất vào các công trình và nhà máy của quý khách. Và “viên gạch” ấy sẽ là viên gạch sáng nhất ko thua bất kì công trình nào trên thế giới.

• TÍN: là giá trị cốt lõi ban đầu khi thành lập của ĐỨC TRÍ TÍN và sẽ luôn là giá trị cốt lỗi xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty. Sự tin tưởng của quý khách sẽ là thước đo tốt nhất cho sự thành công của toàn bộ anh em nhân viên, kĩ sư, lãnh đạo của công ty.