CÔNG TẮC DÒNG CHẢY

cong tac dong chay

Công tắc dòng chảy là gì?

Công tắc HFS-25 là dòng cao cấp được thiết kế để cung cấp hiệu suất tuyệt hảo, nơi mà độ chính xác, độ tin cậy được đảm bảo. Với tiêu chuẩn IP54(kháng nước+kháng bụi) nên công tắc Autosigma được yêu cầu sử dụng ở nhiêu môi chất. Từ nước thải, nước sinh hoạt đến các dòng chảy đặc biệt mà dòng chảy ấy không quá gây hại cho vật liệu. Hoặc trong môi trường loại chất lỏng không quá độc hại.

cong tac dong chay
công tắc điều chỉnh dòng chảy

Cách lắp đặt công tắc dòng chảy:

Công tắc dòng chảy có thể được nối dây để đóng một vạch và mở một vạch thứ hai khi lưu lượng chất lỏng vượt quá hoặc giảm xuống dưới tốc độ dòng chảy điều chỉnh.
Dòng sản phẩm HFS-25 được khuyến cáo không sử dụng dưới dòng chảy có nhiệt độ 0 độ C.

cong tac dong chay
cong tac dong chay autosigma

Ứng dụng:

Có thể sử dụng ở những nơi mà có chất lỏng có hàm lượng muối và clo ở mức cao nhưng không phải sử dụng ở môi trường độc hạ. Chúng có thể được sử dụng ngoài trời nhưng phải được bảo vệ khỏi các tác nhân thời tiết.

Tất cả CÔNG TẮC DÒNG CHẢY HFS-25 đều được thiết kế để sử dụng có kiểm soát. Trong trường hợp bộ điều khiển bị lỗi sẽ gây ra thương tích cho người hoặc mất mát tài sản. Vì vậy trách nhiệm của người sử dụng chính là lắp thêm các thiết bị bảo vệ mà có thể chống lại việc đó. Hoặc hệ thống giám sát, cảnh báo sai sót của bộ điều khiển.

cong tac dong chay
công tắc điều chỉnh dòng chảy

Liên hệ:

Là dòng sản phẩm được đánh giá là tốt nhất trong các dòng công tắc dòng chảy. Công tắc dòng chảy Autosigma, thương hiệu đến từ Hàn Quốc luôn đem lại sự tin tưởng cho người dùng. Và quý khách hàng nào cần tư vấn thêm về dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ Đức Trí Tín:
Hotline: 0982 820 279 và 082 343 7008(24/7).
Email: info@ductritinvalve.com
Địa chỉ: 205/24 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *